Chính Sách Bảo Vệ Thông Tin Cá Nhân Của Người Tiêu dùng

Website cantruongthinhphat.com được điều hành bởi CÔNG TY TRÁNH NHIỆM HỮU HẠN CÂN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THỊNH PHÁT .Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin riêng tư của bạn khi bạn đăng ký tư vấn trên Website cantruongthinhphat.com luôn được bảo mật và an toàn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập web site của chúng tôi.

1. Thu thập thông tin cá nhân

Công ty TNHH Cân điện tử Trường Thịnh Phát có thể yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân như, họ và tên, Email, địa chỉ nhà riêng, số điện thoại, khi bạn gửi yêu cầu tư vấn các loại sản phẩm của chúng tôi.
Công ty TNHH Cân điện tử Trường Thịnh Phát thu thập, lưu trữ, xử lý và quản lý thông tin của bạn nhằm nhận diện khách đăng ký tư vấn sản phẩm trên website và để cung cấp cho bạn các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất của chúng tôi.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân của bạn

Công ty TNHH Cân điện tử Trường Thịnh Phát sử dụng những thông tin cá nhân của bạn để thông báo cho bạn về những sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ sử dụng sản phẩm, hoặc cũng có thể liên lạc với bạn qua các cuộc khảo sát nhằm thu thập ý kiến của bạn về các dịch vụ hiện tại hoặc các dịch vụ mới có thể sẽ được cung cấp.
Chúng tôi cũng có thể sử dụng tên, Email, địa chỉ cá nhân và số điện thoại của bạn để gửi bưu phẩm (nếu có). Công ty TNHH Cân điện tử Trường Thịnh Phát không bán hay cho bên thứ 3 thuê dach sách khách hàng của mình.
Bất cứ lúc nào Công ty TNHH Cân điện tử Trường Thịnh Phát cũng có thể liên lạc với bạn thay cho các đối tác bên ngoài về một đề nghị cụ thể mà có thể bạn quan tâm. Trong trường hợp này, những thông tin cá nhân của bạn (email, tên, địa chỉ, số điện thoại) sẽ không được chuyển đến bên thứ ba.
Thêm vào đó, Công ty TNHH Cân điện tử Trường Thịnh Phát có thể chia sẻ dữ liệu với những đối tác tin cậy để giúp chúng tôi thực hiện những phân tích thống kê, gửi email hay thư tay cho bạn, cung cấp các hỗ trợ khách hàng, hoặc sắp xếp việc giao hàng. Tất cả các bên thứ ba này đều bị cấm sử dụng những thông tin cá nhân của bạn ngoại trừ việc cung cấp dịch vụ cho Công ty TNHH Cân điện tử Trường Thịnh Phát, và họ được yêu cầu bảo mật thông tin của bạn.
Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Chúng Tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp

3.Thời gian lưu trữ thông tin

– Thời gian lưu trữ thông tin của bạn là vô thời hạn.
– Bạn hoàn toàn có thể từ chối và yêu cầu Công ty TNHH Cân điện tử Trường Thịnh Phát xóa thông tin cá nhân của bạn đã cung cấp, từ chối tiếp nhận dịch vụ chăm sóc khách hàng nếu thấy không phù hợp bất cứ lúc nào bằng cách gửi yêu cầu qua email, hoặc gọi điện thoại.
ông ty TNHH Cân điện tử Trường Thịnh Phát hoàn toàn tôn trọng thông tin cá nhân và quyết định của khách hàng, cam kết thực hiện xóa dữ liệu thông tin cá nhân của bạn khi nhận được yêu cầu của bạn. Tuy nhiên, lịch sử dữ liệu thông tin cá nhân của bạn có liên quan đến đơn hàng, hay dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi thì vẫn được ông ty TNHH Cân điện tử Trường Thịnh Phát quản lý và lưu hành nội bộ.

4. Chỉnh sửa thông tin

Bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bằng liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Cân điện tử Trường Thịnh Phát để yêu cầu chỉnh sửa.

5. Bảo mật thông tin cá nhân của bạn

Công ty TNHH Cân điện tử Trường Thịnh Phát cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi các truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ trái phép. Chúng tôi bảo mật các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp trên những máy chủ được đặt trong môi trường an toàn, được kiểm soát và bảo vệ khỏi những truy cập, sử dụng hoặc tiết lộ trái phép.

7. Thay đổi về chính sách

Công ty Công ty TNHH Cân điện tử Trường Thịnh Phát có thể sẽ cập nhật chính sách bảo mật này trong tương lai, để phản ánh những thay đổi trong dịch vụ của chúng tôi và đáp lại sự phản hồi từ phía khách hàng. Công ty TNHH Cân điện tử Trường Thịnh Phát khuyến khích bạn định kỳ xem lại tuyên bố này để có được những thông tin cập nhật về cách thức mà Công ty TNHH Cân điện tử Trường Thịnh Phát bảo vệ thông tin của bạn.

8. Thông tin liên hệ

Mọi thắc mắc về hoạt động thu thập, xử lý thông tin của bạn, hoặc ý kiến đóng góp xin liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH Cân điện tử Trường Thịnh Phát
Địa chỉ: Số 16/29, đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, Quận Bình Thạnh, TpHCM, Việt Nam.
Điện thoại: 0903.210.410
Email: cantruongthinhphat@gmail.com
Công ty TNHH Cân điện tử Trường Thịnh Phát luôn là đói tác tin cậy của Quý khách hàng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *