Hình Thức Thanh Toán

Hình thức thanh toán

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã mua hàng tại hệ thống bán hàng của
    CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THỊNH PHÁT.

        Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành, giấy chứng nhận hiệu chuẩn, kiểm định (nếu có) trước khi nhận hàng tại các hệ thống bán hàng của công ty chúng tôi.

Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, Quý khách nên lưu ý với người nhận hàng cần kiểm tra hàng hóa kỹ trước khi  thanh toán.

        Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng (áp dụng với khách hàng trong nước).

         Xin lưu ý: Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, chúng tôi đều cung cấp đầy đủ chứng từ như: Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính (nếu khách hàng yêu cầu) để đảm bảo rằng Quý khách đang mua hàng và sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi.

1. PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG – TRẢ TIỀN MẶT:

Phương thức Giao hàng – Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí (tham khảo thâm chính sách giao nhận) hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại Công Ty TNHH Cân Điện Tử Trường Thịnh Phát.

2.PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC:

Chuyển tiền/chuyển khoản:

     Áp dụng cho khách hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí và khách hàng có nhu cầu sử dụng phương thức thanh toán này.
Thông tin tài khoản : Tất cả các số tài khoản dưới đây là tài khoản hợp phát của doanh nghiệp đã được đăng ký với cơ quan thuế theo mẫu 08
Tại Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam Vietcombank ( VNĐ)

Tên tài khoản: CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THỊNH PHÁT

Số tài khoản: 053.100.257.8311  Ngân Hàng VCB, Chi Nhánh Đông Sài Gòn

 Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại Công Ty:

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại các văn phòng của CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THỊNH PHÁT vui lòng thanh toán trực tiếp bằng TIỀN MẶT thông qua nhân viên bán hàng của  CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THỊNH PHÁT, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách. Quý khách chú ý khi thanh toán phải có phiếu thu, phiếu xuất bán của Công ty và có mộc và chữ ký của Kế toán trưởng hoặc Giám đốc .Chi tiết địa chỉ giao dịch như sau:

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG THỊNH PHÁT
Trụ Sở & TT Bảo Hành : 16/29 Nguyễn Văn Thương, P.25, Quận bình Thạnh, TP.HCM

Mã Số Thuế : 0304788449
Điện Thoại : (028) 3512 8695
Di Động : 0904.551.246( Mr Khang)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *